ผมร่วง ผมบาง ให้ใช้ใบฝ รั่ ง 3 วัน กลับมานุ่มดกดำเงางาม

ผมร่วง ผมบาง ให้ใช้ใบฝ รั่ ง 3 วัน กลับมานุ่มดกดำเงางาม

ผมร่วง ผมบาง ให้ใช้ใบฝ รั่ ง 3 วัน กลับมานุ่มดกดำเงางาม

สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านในวันนี้เราก็ได้มีเคล็ดลับดีๆมาให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ไปลองทำกัน ใครที่มีผมร่วงหรือคนไหนผมบาง ใช้เพียงแค่ใบฝรั่ง บอกเลยว่า แค่ 3 วันรู้เรื่อง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาก็ไปชมกันได้เลยจ้า

ส่วนผสมและวิธีทำ

1 ตอนแรกให้เราใช้ใบฝรั่งจำนวน 1 กำมือ นำมาต้มในน้ำประมาณ 20 นาที ให้เดือด จากนั้นปิดไฟยกหม้อลงจากเตาและปล่อยทิ้งไว้ให้เย็น

2 จากนั้นให้เรานำน้ำของใบฝรั่งที่เย็นตัวลงแล้วมานวดบริเวณหนังศีรษะและเส้นผมของคุณ หมักทิ้งไว้นานประมาณ 2-3 ชม.

3 เมื่อครบเวลาแล้วให้เราทำการล้างออกด้วยน้ำสะอาด เส้นผมและหนังศีรษะของคุณให้สะอาดดี อย่าให้มีตกเหลืออยู่บนเส้นผมของคุณ

สรรพคุณที่เราได้สูตรวิธีการหมักผมนี้ ใบฝรั่งจะช่วยรักษาปัญหาผมร่วงผมบางของคุณได้ ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขนบริเวณหนังศีรษะของคุณ ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกกับขึ้นมาได้ไหมได้ดีด้วย

สรรพคุณของใบฝรั่ง

ช่วยระงับกลิ่นปาก

ในใบฝรั่งมีน้ำมันหอมระเหยหลายชนิดจึงสามารถช่วยระงับกลิ่นปากได้ดี ส่วนวิธีใช้ก็เพียงนำใบฝรั่งสดประมาณ 3-5 ใบ นำไปล้างให้สะอาดแล้วค่อยนำมาเคี้ยวก่อนคายกากทิ้ง

รัก ษ าไข้ ห วั ด

ใบฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามินซีที่สูงมาก ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปจัดการกับเชื้ อต่างๆไข้หวัดได้อย่างอยู่หมัด โดยในใบฝรั่งจะช่วยลดหวัดในร่างกาย อาการไข้หวัดที่มีอยู่จึงจะทุเลาลงเรื่อยๆ ที่สำคัญนั้น การใช้ใบฝรั่งรักษาไข้หวัดต้องใช้ใบฝรั่งที่ผ่ านกระบวนการทำให้สุกเสียก่อนจึงจะเห็นผล

รัก ษ าสิ ว

ช่วยต้านอาการอั ก เส บ และอุดมไปด้วยวิตามินซี เหมาะสำหรับการรัก ษ าสิ วและลดริ้วรอยด่างดำจากสิวได้ โดยนำใบฝรั่งล้างสะอาดมาโขลก จากนั้นผสมน้ำต้มสุกลงไปเล็กน้อยเพื่อให้ได้น้ำมาแต้มสิ วและรอยดำจาก สิ วบนใบหน้าของเราได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : khaonaroo