หมดปัญหาผมร่วง กลับมาเส้นหนาดำเงางาม

หมดปัญหาผมร่วง กลับมาเส้นหนาดำเงางาม

หมดปัญหาผมร่วง กลับมาเส้นหนาดำเงางาม

สวัสดีท่านผู้ชมที่รักทุกท่าน วันนี้เรามีเคล็ดลับเส้นผมหนาดำเงางาม มาให้ทุกท่านได้ลองทำกัน หมดปัญหาผมขาดร่วง เส้นผมแตกปลาย ที่เกิดจากการย้อมผมบ่อยๆหรือโดนความร้อนจากไดร์เป่าผมเป็นเวลานาน สูตรนี้จะช่วยให้ผมกลับมาสวยอย่ างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

1 วิธีเสริมสร้างเส้นผมของคุณ

ส่วนผสม

-/ น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ

-/ ผงอบเชย 1 ช้อนโต๊ะ

-/ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

ให้คุณนำน้ำมันมะกอกไปอุ่นให้มีความร้อน และตามด้วยการใส่ผงอบเชย น้ำผึ้งในปริมาณที่เราได้เตรียมไว้ คนส่วนผสมทั้ง 3 อย่ างให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมมานวดให้ทั่วเส้นผมและบริเวณหนังศีรษะหลังจากที่เราสระผม และทำการห่อผ้าทิ้งเอาไว้นานระยะเวลาประมาณ 30 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้หมดดี เมื่อคุณทำอย่ างเป็นประจำจะช่วยให้เส้นผมของคุณแลดูสุขภาพดีมีความดำได้อย่ างเป็นเงางาม เรียงตัวสวยอย่ างเป็นธรรมชาติ

2 วิธีฟื้นฟูเส้นผม

ส่วนผสม

-/ น้ำ 4 ถ้วย

-/ ใบฝรั่ง 1 กำมือ

ให้คุณนำน้ำเปล่าไปต้มและตามด้วยการใส่ใบฝรั่งลงไป เมื่อน้ำเดือดแล้วให้เรายกออกพักวางไว้ให้เย็น จากนั้นให้นำน้ำต้มที่ได้มาเทให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ ใช้ผ้าพันเอาไว้นานเป็นเวลา 60 นาที จากนั้นสระผมตามปกติ จะทำให้เส้นผมคุณจากที่แห้งเสียเมื่อคุณทำอย่ างเป็นประจำจะช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักดำ เป็นเงางาม ไม่แห้งแตกปลายและเรียงตัวอย่ างสวยงาม

ขอบคุณที่มา yourhealthycupoftea

เรียบเรียงโดย 108archeepparuay