มีติดบ้านไว้ น้ำส้มสายชู ผสมน้ำผึ้ง ใช้เเค่เดือนเดียวหลายคนไม่รู้

มีติดบ้านไว้ น้ำส้มสายชู ผสมน้ำผึ้ง ใช้เเค่เดือนเดียวหลายคนไม่รู้

มีติดบ้านไว้ น้ำส้มสายชู ผสมน้ำผึ้ง ใช้เเค่เดือนเดียวหลายคนไม่รู้

น้ำผึ้งมีคุณสมบัติต้านเชื้ อแบคทีเรีย และส ารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งทำให้น้ำผึ้งเป็นย าธรรมชาติที่ดีเยี่ยมสำหรับอาการเจ็ บคอ น้ำผึ้งยังช่วยในการย่อยอาหาร และให้พลังงานน้ำส้มสายชูเป็นเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นที่ช่วยในการลดน้ำหนัก ยังช่วยลดความเสี่ยงของโ รคหัวใจ เบาหวานและความดันโลหิตสูง ดังนั้นถ้าเราดืมแบบผสมทุกวันก็จะเกิดผลดีต่อร่างกาย และมีประโยชน์ 7 อย่ างดังนี้

1 ลดริ้วรอย น้ำส้มสายชูกับน้ำอุ่น

สำหรับใบหน้าคนไหนมีริ้วรอยเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะด้วยอายุหรือว่าแสงแดดก็ตาม ให้ลองใช้น้ำส้มสายชูเอามาล้างหน้า ทำเป็นประจำวันละ 1 รอบ จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าของคุณได้ โดยการใช้น้ำส้มสายชูผสมกับน้ำอุ่นในอัตราส่วนน้ำส้มสายชู 1 ส่วน และน้ำอุ่น 3 ส่วน น้ำมาล้างหน้าตามปกติหรือจ=ะนำมาใช้ชุบกับสำลีเช็ดหน้าก็ได้ แล้วก็นวดใบหน้าเบาๆประมาณ 1-2 นาที น้ำส้มสายชูจะช่วยให้ผิวพรรณของคุณมีความนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน

2 น้ำผึ้ง ผสมน้ำส้มสายชู ทำให้ผอม

วิธีนี้จะช่วยให้คุณผอมได้เร็ว แค่ใช้น้ำส้มสายชูเป็นตัวช่วย น้ำส้มสายชูจะช่วยจัดการกับไขมันส่วนเกินออกไปได้ เราจะใช้น้ำผึ้งที่มีโภชนาการทางอาหารสูง มีแคลอรี่ต่ำ น้ำส้มสายชู 1 ช้อนชา ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ตามด้วยน้ำอุ่น 1 แก้ว ดื่มอย่ างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะทำให้ร่างกายได้ดูดซึมวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้เราผอมเร็ว

3 ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า

สำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ที่มีริ้วรอยจุดด่างดำ เกิดขึ้นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยกระ ฝ้าจุดด่างดำต่างๆที่เกิดขึ้นจากสิว รอยแผ ลเป็น ริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย สามารถแก้ไขได้ แนะนำว่าให้ใช้แปะตุ๊ก โดยการนำแปะตุ๊กไปแช่ในน้ำส้มสายชู แล้วแช่ทิ้งไว้ปิดฝาให้สนิท 7 วัน หลังจากนั้นก็นำน้ำ มาล้างหน้าทุกวันจะช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้าของเราได้ดีมากยิ่งขึ้น แปะตุ๊กถือว่าเป็นพืชชนิดหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของเราดูอ่อนกว่าวัยได้

4 บำรุงเส้นผมให้ดำเงางาม

แนะนำว่าให้ใช้สาหร่าย ผสมกับน้ำส้มสายชู แล้วก็นำมาบำรุงเส้นผม จะช่วยให้เส้นผม และหนังศีรษะของคุณดีขึ้น ถ้าใช้ดอ กอัญชันก็จะช่วยให้ผมดำเงางาม

5 บำรุงเท้า และมือ

สำหรับใครที่รู้สึกว่าเมื่อยล้าจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเมื่อยมือหรือเมื่อเช้า เทน้ำอุ่นลงในกะละมัง แล้วก็ใส่น้ำส้มสายชูลงไป 1 ถ้วย แล้วก็แช่เท้านวดเท้าไปเรื่อยๆ นวดเท้าประมาณ 5 นาที แช่เท้าประมาณ 10 นาที ง่ายๆเท่านี้จะทำให้อาการเมื่อยล้าค่อยๆหายไป จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ผิวมือ และเท้าของคุณก็จะได้รับการบำรุงด้วย

6 ย่อยอาหารดีขึ้น

แค่คุณนำกระเทียมไปแช่ในน้ำส้มสายชู แล้วนำมารับประทาน ง่ายๆเท่านี้ระบบย่อยอาหารของคุณจะทำงานได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้ผิวพรรณของคุณมีความกระจ่างใส

7 ลดปัญหาสิวที่เกิดขึ้นบนใบหน้า และแผ่นหลัง

สำหรับสูตรนี้ง่ายมากๆ วัตถุดิบที่ใช้มีแค่แตงกวากับน้ำส้มสายชู โดยนำแตงกวามาบดหรือปั่นให้ละเอียด แล้วก็ใส่น้ำส้มสายชูลงไป 1 ช้อนชา หลังจากนั้นก็นำมาพอกหน้าประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก แตงกวาจะช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากสิว น้ำส้มสายชูจะช่วยฟื้นฟู

เป็ยยังไงบ้านสำหรับ 7 ประโชยน์ที่เรานำมาให้ความรู้ ที่นี้รู้แล้วใช้ไหมว่า แค่นำน้ำผึ้งผสมกับน้ำส้มสายชู ก็จะได้ประโยชน์มากมายเลย อย่าลืมแ ช ร์สิ่งดีๆนี้ให้เพื่อนของท่านได้รู้เหมือนกัน

ขอขอบคุณ postsod

เรียบเรียงโดย 108archeepparuay