หมักผมด้วยมะนาว ผมนุ่มสวย เงางามเป็นธรรมชาติ แม่บ้านต้องรู้ไว้

หมักผมด้วยมะนาว ผมนุ่มสวย เงางามเป็นธรรมชาติ แม่บ้านต้องรู้ไว้

หมั กผมด้วยมะนาว ผมนุ่มสวย เงางามเป็นธรรมชาติ แม่บ้านต้องรู้ไว้

วันนี้เรามีเคล็ดลับสปาผมให้นุ่มสวย เงางาม ด้วยมะนาว ผสม 3 สูตรด้วยกัน แก้ปัญหาผมแห้งเสีย ผมหลุดร่วง แถมยังช่วยลดปัญหารังแคอีกด้วย ประโยชน์ดีมากๆ ถ้าอย ากรู้แล้วเราไปดูส่วนผสมและขั้นตอนการทำกันเลย

งานวิจัยพบ “แร่ธาตุธรรมชาติ” ลบฝ้า-กระได้ ไม่ง้อเลเซอร์! เราเลยขอเอาใจสาวๆ ที่รักการเปลี่ยนสีผม แต่ไม่อย ากผมเสีย ด้วย 3 สูตรหมั กผมจากมะนาว ที่หากสาวๆ ได้ลองใช้แล้ว จะทำให้ผมกลับมาสวยดูดีค่ะ ซึ่งทั้ง 3 สูตรที่เรานำมาฝากนั้น สามารถแก้ปัญหาผมเสียได้ง่าย โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผมแห้ง ฟู จัดทรงย าก หรือแม้กระทั่งมีปัญหาที่หนังศรีษะอย่ างรังแค สูตรหมั กผมที่เรานำมาฝากกันนี้ก็สามารถช่วยได้ค่ะ สาวๆ ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ลองหันใช้สูตรหมั กผมของเราดูค่ะ เพียงแค่ไม่นาน ผมของสาวๆ จะกลับมาสวยอย่ างเดิมแน่นอน

สูตรหมั กผมด้วยมะนาว

สูตรที่ 1

ใช้มะนาว 1 ลูก กับว่านหางจระเข้เฉพาะส่วนวุ้นใส ๆ ด้านใน เอามาผสมเข้ากับน้ำมะนาวให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้นำไปชโลมให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ หมั กทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างด้วยน้ำเปล่า สูตรนี้จะช่วยลดความมันของเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่ างดี เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมมันง่ายเป็นอย่ างยิ่งเลยค่ะ

สูตรที่ 2

ใช้มะนาวสด ๆ ประมาณ 3-4 ลูก บีบน้ำใส่ถ้วยทิ้งไว้ จากนั้นสระผมให้สะอาด (ไม่ต้องใส่ครีมนวด) เช็ดผมให้แห้ง แล้วเอาสำลีชุบน้ำมะนาว บีบใส่หนังศีรษะ จากนั้นนวดหนังศีรษะเบา ๆ ให้ทั่ว ๆ แล้วทิ้งไว้จนถึงเช้า ตื่นมาแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า จะช่วยให้ผมของคุณหยุดร่วง ผมไม่หงอกเร็วก่อนวัย และนุ่มลื่นเป็นธรรมชาติ

สูตรที่ 3

คั้นน้ำมะนาวประมาณ 8 ช้อนโต๊ะ นำไปผสมกับน้ำเปล่าครึ่งถ้วย คนให้เข้ากัน แล้วนำไปชโลมนวดลงบนหนังศีรษะและเส้นผมด้วยปลายนิ้วอย่ างเบามือ จากนั้นใช้หมวกคลุมอาบน้ำคลุมผมและหมั กทิ้งไว้ประมาณ 2-3 ชั่ วโมงแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้จะช่วยขจัดรังแคที่ติดอยู่บนหนังศีรษะ ช่วยลดความมันของเส้นผม และจะช่วยทำให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม

มะนาวลูกเล็ก ๆ จิ๋ว ๆ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยจัดการปัญหาผมเสียให้เราได้สา รพัดประโยชน์มากมายเลยค่ะสาว ๆ เพียงแค่คุณเลือกหมั กผมด้วยสูตรใดสูตรหนึ่งที่กระปุกดอทคอมแนะนำไปนี้เป็นประจำอย่ างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ผมของคุณสวยเงางามเป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมหลุดร่วง และปัญหารังแคอีกต่อไปแล้วจ้า

**แนะนำให้ใช้มะนาวที่มีผิวสีเขียวสดเท่านั้นจึงจะได้ผลดี และควรปฏิบัติอย่ างสม่ำเสมอรับรองว่าได้ผล 100 % ชั วร์จ้า**

ขอบคุณที่มา item2day

เรียบเรียงโดย 108archeepparuay